Webinar “Chát” cùng Buyer – Hiểu thấu khách hàng: Chia sẻ bí quyết chạm đến Insight Khách hàng mục tiêu

 

Sau thành công của khóa học Mua hàng và Bán hàng được tổ chức trong năm 2022, ATADEMY tổ chức webinar đầu tiên trong năm 2023 mang tên “Chát” Cùng Buyer – Hiểu Thấu Khách Hàng. Webinar với sự góp mặt của các anh chị chuyên gia, quản lý cấp cao trong cả lĩnh vực Mua hàng và Bán Hàng B2B nhằm củng cố kiến thức cho người tham gia về chân dung và insight khách hàng mục tiêu.

Webinar Chát cùng Buyer - Hiểu thấu khách hàng tại Atademy

Mở đầu Webinar là phần chia sẻ của anh Phạm Quang Quý – CEO của Sales Design. Phần trình bày của anh đã mở ra cho người tham những góc nhìn cụ thể về việc làm thế nào để thực sự thấu hiểu và xây dựng hoàn chỉnh chân dung khách hàng doanh nghiệp. Việc xác định rõ nhu cầu của khách hàng mục tiêu, biết rõ ai là người có ảnh hưởng trong quá trình mua hàng và các bước ra quyết định trong tổ chức nhằm đưa ra cách tiếp cận phù hợp đã được anh Quý hướng dẫn trực tiếp trong webinar hôm qua.

Phần 2 của Webinar có sự tham gia của hai chị với hơn 10 năm trong Mua Hàng: anh Nguyễn Hữu Anh Đức – Head of Procurement trong ngành Bán lẻ, FnB và Phạm Thu Dung – Purchasing Manager của Larion và Bestarion. Hai anh chị cùng nhau giải đáp những câu hỏi xoay quanh yêu cầu và quy trình của Phòng Mua Hàng. Theo Anh Nguyễn Hữu Anh Đức, trong ngành FnB bên cạnh 2 tiêu chí nguyên liệu phải ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bên Bán hàng cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thật kỹ lưỡng, bao gồm đầy đủ thông tin về chất lượng sản phẩm, giá, chương trình hậu mãi cũng như các thông tin về pháp lý để thuyết phục Phòng Mua hàng. Trong FnB, các nhà bán hàng B2B có thể tận dụng một số những thay đổi về “trend” ăn uống trên thị trường để có thể mở ra cơ hội trở thành nhà cung cấp của các khách hàng mục tiêu. Trong khi đó, đối với ngành Outsourcing Phần mềm, chị Dung chia sẻ 3 tiêu chí cho các nhà cung cấp bao gồm: chất lượng, giá canh tranh và thời gian giao hàng. Một yếu tố quan trọng khác để lựa chọn nhà cung cấp, đó là sự thấu hiểu chính xác về nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bên mua. Việc đưa lợi ích của sản phẩm chạm đúng insight của người mua là một điểm cộng lớn giúp bên bán thuyết phục khách hàng thành công.

Phần 3 là phần giải đáp thắc mắc đến từ chính các anh chị đăng ký tham gia webinar. Phần giải đáp đến từ anh Nguyễn Hữu Anh Đức và chị Phạm Thu Dung giúp các anh chị có thêm những kinh nghiệm thực tiễn ứng dụng trong công việc của mình.

Webinar Chát cùng Buyer để Hiểu thấu khách hàng của Atademy

Cuối cùng là phần chia sẻ thông tin về Gói hỗ trợ và Workshop 2 trong 1 diễn ra trong tháng của ATADEMY cùa chị Cao Thụy Diệu Hiền.

Về Gói Hỗ Trợ, ATADEMY cam kết hỗ trợ các nghiệp vụ sau:

  • Nghiệp vụ 1: Xác định Chân dung Doanh nghiệp mục tiêu.
  • Nghiệp vụ 2: Xác định Chân dung Khách hàng mục tiêu.
  • Nghiệp vị 3: Thiết lập mô hình Value Proposition.

 

Mức giá dành cho các doanh nghiệp:

  • Doanh nghiệp có quy mô dưới 10 nhân sự: Chi phí hỗ trợ cả 03 nghiệp vụ là 5.000.000 đồng
  • Doanh nghiệp có quy mô từ 10 đến dưới 50 nhân sự: Chi phí hỗ trợ cả 03 nghiệp vụ là 9.000.000 đồng.
  • Doanh nghiệp có quy mô từ 50 nhân sự trở lên: Chi phí hỗ trợ cả 03 nghiệp vụ là 12.000.000 đồng.

Workshop 2 trong 1 với sự dẫn dắt của anh Phạm Quang Quý sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2023 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích về Chân dung khách hàng và Value Proposition. Thông tin của Workshop có tại: https://www.atademy.vn/ws005

Những chia sẻ của khách mời trong chương trình là hành trang hữu ích để các nhà bán hàng B2B nâng cao năng lực trong cả tư duy và hành động để vươn đến những nấc thang mới trong sự nghiệp trong năm 2023.

Thông tin liên hệ hỗ trợ khóa học ATADEMY

✪ Email: hello@atademy.vn

✪ Website: https://www.atademy.vn/

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

ATADEMY – Đơn vị Đào tạo Quản trị Chuỗi cung ứng và Thương mại Điện tử chuyên nghiệp

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng