Tổng kết hội thảo chuyên đề dành cho DN thương mại B2B ngày 20/06: Đòn bẩy gia tăng hiệu quả kinh doanh

🔔 Ngày 20/06 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ATALINK đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chuyên đề “Đòn bẩy công nghệ gia tăng hiệu quả kinh doanh”.

️Đây là buổi hội thảo dành riêng cho DN Thương mại B2B, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 30 Doanh nghiệp đến từ 5 ngành nghề Kinh doanh.

Nội dung của buổi hội thảo được 2 chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trình bày với nhiều sự chia sẻ thú vị và hữu ích cho DN như: 

1. Ông Hứa Tất Đạt – CEO Left Brain Connectors cùng chuyên đề: Bối cảnh kinh doanh năm 2023 và tác động đến các DN thương mại B2B tại Việt Nam.

2. Ông Lại Đức Nhuận – CEO Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK cùng chuyên đề: Đòn bẩy công nghệ để gia tăng hiệu quả kinh doanh của DN thương mại B2B.

Ông Hứa Tất Đạt – CEO Left Brain Connectors cùng chuyên đề: Bối cảnh kinh doanh năm 2023 và tác động đến các DN thương mại B2B tại Việt Nam
Ông Lại Đức Nhuận – CEO Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK cùng chuyên đề: Đòn bẩy công nghệ để gia tăng hiệu quả kinh doanh của DN thương mại B2B

Thông qua buổi hội thảo, các DN Thương mại B2B đã có thêm nhiều thông tin thực tế về bối cảnh Kinh tế giai đoạn 2023 – 2025 và các giải pháp quản trị hệ thống như quản lý đơn hàng bán, quản lý thu mua và quản lý tồn kho hiệu quả giúp DN nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa nguồn lực trong bối cảnh nhiều thử thách.

Trong suốt buổi hội thảo, các DN và diễn giả đã có sự trao đổi giải đáp hết sức sôi nổi và đó cũng là động lực để ATALINK tiếp tục thực hiện tiếp những chủ đề xoay quanh giúp DN nhận diện các vấn đề và giải pháp quản trị hệ thống tối ưu.

Dành cho những DN đã bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện lần này, vào ngày 11/07 sắp đến ATALINK sẽ tiếp tục tổ chức thêm buổi hội thảo với chuyên đề tương tự. Ngoài ra trong tương lai, ATALINK sẽ mang đến cho DN thương mại B2B chuỗi chuyên đề mới với nhiều thông tin và giải pháp hữu ích để gia tăng hiệu quả kinh doanh hơn nữa.

🎉 Thông tin chi tiết sẽ được ATALINK thông báo trực tiếp trên kênh truyền thông chính thức của công ty. Kính mong quý DN theo dõi và hỗ trợ ATALINK chia sẻ thông tin đến bạn bè và đối tác kinh doanh để cùng tham gia buổi hội thảo sắp đến.

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn/.

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/mycompany/

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng