Kỹ Thuật Bán hàng B2B Thực Chiến Tháng 12/2022 tại Atademy

Công việc của nhân viên bán hàng B2B cơ bản vẫn là một nhân viên kinh doanh, trực tiếp bán hàng và mang lại doanh thu cho tổ chức. Nhưng … nghề bán hàng B2B phải đối diện với những thách thức nhất định! Thách thức đó là gì? Đa số các đơn hàng B2B đều có giá trị lớn. Trong nhiều trường hợp chất lượng hàng hóa có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mua vào, vậy nên nhân viên bán hàng B2B chắn chắn phải vượt qua quy trình tuyển chọn nhà cung cấp khắt khe từ doanh nghiệp mua hàng.

Nắm bắt kịp thời những nhu cầu, mong muốn của cộng đồng chuyên viên bán hàng doanh nghiệp (B2B), ATADEMY (kết hợp ATALINK) tổ chức thành công khóa học Kỹ thuật bán hàng B2B thực chiến thu hút gần 30 tổ chức với trên 30 học viên vào ngày 17.12.2022 vừa qua.

ATADEMY (kết hợp ATALINK) tổ chức thành công khóa học Kỹ thuật bán hàng B2B thực chiến

Giảng viên Phùng Ngọc Trang, với hơn 27 năm kinh nghiệm Quản lý bán hàng toàn quốc đa lĩnh vực từ Thực phẩm đồ uống, Chăm sóc sức khỏe, Hóa mỹ phẩm đến Xây dựng, Vận tải, Viễn thông nổi bật như Unilever, Mead Johnson, Beiersdorf, Marico ICP Bridgestone, Proven, VAS steel, đã chia sẻ bộ nguyên tắc thiết yếu giúp xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, đổi mới tư duy và nâng cấp kỹ năng bán hàng B2B. Bên cạnh đó, thầy Trang đã lồng ghép nhiều bài tập thực hành chuyên sâu, thao tác trực tiếp trên nền tảng tích hợp Atalink SCM & B2B hàng đầu thị trường Việt Nam.

Giảng viên Phùng Ngọc Trang, với hơn 27 năm kinh nghiệm Quản lý bán hàng toàn quốc đa lĩnh vực

“Nếu không biết mình sẽ đi đâu thì đi đường nào cũng vậy”. Khóa học lần này giúp chuyên viên bán hàng nhận thức nghiêm túc về tầm quan trọng của xây dựng kế hoạch bán hàng B2B trước khi tiếp cận khách hàng mục tiêu. Không có kế hoạch bán hàng đồng nghĩa với việc chúng ta không có căn cứ để đánh giá hiệu quả hoạt động, bán như thế nào, cho ai, phương án dự trù rủi ro ra sao?!

Thầy Trang đi sâu vào kỹ thuật 6D (Discover > Differentiated value > Decider > Design > Drive and Close > Devote) vì đây chính là “vũ khí” hiện đại hữu ích dành cho các “chiến binh” bán hàng B2B giúp việc xây dựng kế hoạch có định hướng và hiệu quả hơn.

Các học viên tham gia trò chơi kết nối tại khóa học Atademy
Các học viên tham gia trò chơi kết nối tại khóa học

Với phương pháp đào tạo nhấn mạnh sự tương tác, chủ động tích cực của học viên dựa trên các bài tập tình huống, video clip, trò chơi, Khóa học Kỹ Thuật Bán hàng B2B Thực Chiến diễn ra sôi nổi và khơi gợi niềm thích thú từ đông đảo học viên. Đặc biệt hơn khi các học viên được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên kênh thương mại điện tử B2B Atalink, tiếp cận đến 14.000 khách hàng trên toàn quốc. Kênh thương mại điện tử Atalink giúp chuyên viên thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nhanh chóng, hiệu quả và tăng cơ hội tiếp cận và kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua trực tiếp báo giá, thương lượng và tạo thư chào hàng.

Atademy_khoa_Hoc_Thuc_Chien_Thuc_hanh_SCM-1
Các học viên thực hành trên nên tảng Atalink SCM & B2B để ứng dụng vào công việc.

Cuối cùng, ATADEMY cùng với ATALINK chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học Kỹ thuật bán hàng B2B thực chiến. Chìa khóa thành công trong hành trình bán hàng B2B không chỉ nằm ở một kế hoạch chỉn chu, mà còn phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng, giá trị truyền tải, thấu hiểu khách hàng của bạn!

Atademy_khoa_Hoc_Thuc_Chien_Hoan_thanh_Khoa_hoc
ATADEMY cùng với ATALINK chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học Kỹ thuật bán hàng B2B thực chiến.

Thông tin liên hệ hỗ trợ khóa học ATADEMY

✪ Email: hello@atademy.vn

✪ Website: https://www.atademy.vn/

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

ATADEMY – Đơn vị Đào tạo Quản trị Chuỗi cung ứng và Thương mại Điện tử chuyên nghiệp

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng