Hội nghị Đối tác ATALINK Interact – Hợp lực cùng nâng cao hiệu quả kinh doanh & phát triển bền vững

ATALINK Interact là chuỗi sự kiện do Atalink tổ chức nhằm phát triển hệ sinh thái dành cho các Đối tác, trong đó mỗi Đối tác là một mắt xích quan trọng, cùng nhau hợp lực để tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững. Thông qua đó, Atalink và Partner Ecosystem cùng “add more values” cho các Khách hàng, mang đến các giải pháp toàn diện hơn giúp DN quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, đơn giản và hiệu quả.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện ATALINK Interact là Hội nghị Đối tác với chủ đề: “Hệ sinh thái các đối tác: Tăng trưởng đột phá cùng Atalink” diễn ra vào ngày 12/03/2024 tại Khách sạn Grand SaiGon.

Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả là chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và phát triển các giải pháp quản trị chuỗi cung ứng, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và cách thức Co-solution, Co-branding, Co-marketing và Co-selling cho các Đối tác, giúp tối ưu lợi ích cho các thành viên trong hệ sinh thái nhằm đạt được những mục tiêu:

  • Giữ chân KH hiệu quả
  • Nâng cao sức mạnh cạnh tranh
  • Mở rộng tệp KH
  • Tăng doanh thu vượt trội

Lịch trình hội thảo mang đến những trải nghiệm chia sẻ và kết nối đầy thú vị cho các Đối tác, mở ra nhiều cơ hội mới cho các DN tham gia sự kiện.

ATALINK Interact thu hút nhiều Đối tác tham gia cho thấy được tầm quan trọng của việc các DN cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay.

Hãy chuẩn bị cho một hành trình kết nối đầy sôi động và cùng khám phá những cơ hội hợp tác để tăng trưởng đột phá & phát triển bền vững tại Hội Nghị Đối Tác ATALINK Interact 2024.

————————
Thông tin sự kiện:

  • Thông tin chi tiết về sự kiệnhttps://interact.atalink.vn/
  • Thời gian diễn ra: 08:30 – 12:00 PM | Ngày 12/03/2024
  • Địa điểm: Khách sạn Grand SaiGon – Số 08 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng