Bạn đã sẵn sàng tham gia nhóm ATALINK chưa và tìm hiểu xem bạn có khả năng gì?
Hãy đến và xem các vị trí tuyển dụng có sẵn của chúng tôi ngay bây giờ!!!

ATALINK hiện đang tìm kiếm những ứng cử viên đặc biệt có kỹ năng, niềm đam mê và quyết tâm để giúp khách hàng của chúng tôi nhận được lợi ích và giá trị tối đa từ các giải pháp của chúng tôi.

Tại ATALINK, chúng tôi xem các ý tưởng là sự khởi đầu của bất kỳ câu chuyện thành công nào. Ý tưởng mới mẻ và khả năng tạo ra các giải pháp sáng tạo và thời gian, để giải quyết các vấn đề của khách hàng, sẽ được đánh giá cao về năng lực.

“Không bao giờ ngừng cải thiện chất lượng” là một trong những yếu tố cốt lõi đối với văn hóa làm việc của ATALINK. Là một thành viên của nhóm, bạn cần có đam mê mọi thứ bạn làm, sự tin cậy, làm việc từ trái tim, mong muốn tìm hiểu và quyết tâm làm hết sức mình để hoàn thành trách nhiệm của bạn.”

Cho dù bạn tham gia với chúng tôi như một nhân viên mới hay chuyên gia giàu kinh nghiệm, mục đích của ATALINK là giúp bạn tiếp tục phát triển tiềm năng sáng tạo của mình thông qua việc học các kỹ năng mới, nâng cao khả năng của bạn và cung cấp cho bạn những thách thức thú vị hàng ngày.

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng