Cùng ATALINK “Vượt vũ môn” thông qua chương trình YBA Talk

Hành trình vượt vũ môn trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay không chỉ là cuộc chiến với những thách thức lớn mà còn là quản lý tốt những rủi ro & chiến lược phát triển của một Doanh nghiệp (DN).

Vũ môn có “mấy cửa”? Lựa chọn cửa nào & muôn vàn thách thức đang chờ đợi?

Để trả lời các câu hỏi đó, ngày 11/04/2024 vừa qua, sự kiện YBA Talk 1 – “Hành trình vượt vũ môn” do Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM tổ chức, thu hút sự tham dự của hơn 100 DN. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình YBA Talk với chủ đề: “Từ SMEs đến Doanh nghiệp lớn”.

Từng câu chuyện kể về hành trình vượt vũ môn qua sự chia sẻ thân tình từ các nhà lãnh đạo thực chiến đã mang đến một chương trình đầy ý nghĩa & nhiều bài học giá trị.

Tại chương trình, các DN được lắng nghe những câu chuyện kể về hành trình vượt vũ môn với rất nhiều thử thách. Đó là câu chuyện về điều hành, quản trị của công ty PNJ; quá trình giữ vững nội lực để vượt qua khủng hoảng và giành lại thị phần của Trung Hậu Group; hay cách sẵn sàng thay đổi tư duy, dám thách thức mình để đưa Citek lên tầm cao mới với doanh thu tăng 3 – 5 lần / năm.

Các diễn giả của chương trình YBA Talk 1
(Từ trái qua: Ông Võ Đại Khôi – Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Trung Hậu, Ông Nguyễn Công Tẩn – Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công Nghệ Citek, Ông Lê Trí Thông – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ)

Hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, Atalink đã có cơ hội chia sẻ, giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất Atalink, giúp các DN tối ưu hóa hoạt động, tạo đà tăng trưởng & tiết kiệm chi phí; từ đó gia tăng sức mạnh cho những cú bật “vượt vũ môn” thành công.

ATALINK nhận được nhiều sự quan tâm của các DN tham dự sự kiện

Cảm ơn YBA đã mang đến cơ hội cho các DN được cùng trao đổi, chia sẻ, truyền cảm hứng và rút ra những bài học giúp DN có thể chuẩn bị tốt cho hành trình “vượt vũ môn” thành công.

Mời Quý DN và KH cùng điểm lại một số hình ảnh của ATALINK tại sự kiện này nhé!

ATALINK hân hạnh là nhà tài trợ của chương trình YBA Talk 1

Quý DN & Đối tác có thể xem lại những khoảnh khắc nổi bật của sự kiện tại video dưới đây:

——————————————————-

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)