Chuyến tham quan thực tế của Viện IMALOG – Đại học Bình Dương tại ATALINK

Nằm trong kế hoạch tham quan thực tế các Doanh nghiệp hoạt động trong ngành logistics và cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng của viện IMALOG, ngày 08/07/2022, Viện IMALOG – Trường Đại học Bình Dương đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Công Nghệ ATALINK. Đoàn tham quan bao gồm giảng viên của viện IMALOG, khoa công nghệ Ô tô và khoa Kinh tế. Đại diện đón tiếp phía ATALINK gồm có: ông Ngô Văn Toàn- Giám đốc đào tạo, ông Nguyễn Thế Hưng- Giám đốc kinh doanh ATALINK phía Bắc và bà Nguyễn Thu Thủy- Giám đốc phụ trách Hợp tác giáo dục. Chuyến tham quan nhằm thực hiện bước đầu theo những thoả thuận trước đó của hai bên. Chuyến tham quan nhằm mục đích củng cố mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài của hai bên.

Chuyến tham quan nhằm thực hiện bước đầu theo những thoả thuận trước đó, hai bên sẽ phối hợp và chia sẻ thông tin khoa học và hoạt động chuyên ngành; phối hợp nhân lực trong đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ trong các dự án của hai bên; hợp tác tổ chức các sự kiện giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển của 2 bên; đào tạo đội ngũ giảng viên, nhân viên, tạo nguồn nhân lực cho hợp tác 2 bên; phối hợp huấn luyện, tổ chức thực tập cho sinh viên ở thời điểm thích hợp và triển khai hợp tác, xây dựng nội dung cho chuỗi chuyên đề với chủ đề “Các giải pháp thông minh trong Quản trị công nghiệp và Logistics”.

Với sứ mệnh tạo dựng nền tảng kết nối, ATALINK mong muốn mang đến những giá trị từ nền tảng của mình đến với nhiều đối tượng người dùng hơn, đặc biệt là thế hệ trẻ, tài năng thông qua các chương trình hữu ích. Buổi gặp gỡ nhằm mục tiêu hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực gắn với thực tiễn.

Có thể khẳng định rằng mối gắn kết bền vững giữa Đại học Bình Dương và ATALINK có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng thời giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực tế ngay từ khi học tập tại trường, là nguồn nhân lực chất lượng đầu vào của Doanh nghiệp, có thể kết nối thực tập với các doanh nghiệp và nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp. Trên cơ sở các nội dung đã trao đổi, Nhà trường mong muốn có thể hợp tác với ATALINK để triển khai các hoạt động tạo nên sự hợp tác bền vững để tạo dựng nhiều giá trị hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Website: https://vietnam.atalink.com/

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng