Atalink tham gia sự kiện 9th Monthly B2B: Kết nối và Mở rộng cơ hội giao thương

Ngày 9/11/2023, Atalink đã góp mặt và đem đến giải pháp quản trị chuỗi cung ứng cho các DN tại sự kiện 9th Monthly B2B. Đây là sự kiện được Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập, phối hợp cùng các Hiệp hội – Hội – CLB Doanh nghiệp triển khai tổ chức định kỳ, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp B2B, nhằm tạo cơ hội giao thương, kết nối và hợp tác kinh doanh. Tháng 11 này, sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Rex – TP.HCM với chủ đề “Kết nối và Mở rộng cơ hội giao thương” .

Đến với sự kiện lần này, Atalink mang đến cho các DN giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, tương tác trong – ngoài DN chỉ cần một nền tảng. 

Atalink cung cấp 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Quản lý Mua hàng, Quản lý Đơn bán hàng B2B, Quản lý Kho và Sàn giao dịch TMĐT B2B. Trong đó, Giải pháp Quản lý Mua hàng và Giải pháp Quản lý Đơn bán hàng B2B là hai sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ các DN.

Giải pháp Quản lý Mua hàng hỗ trợ DN thực hiện quy trình mua hàng một cách hiệu quả và tiện lợi. Sử dụng Atalink, DN có ngay 1 giải pháp quản trị mua hàng tối ưu, từ khâu tìm kiếm, so sánh, lựa chọn sản phẩm và NCC cho đến quá trình xử lý đơn hàng, kiểm soát tồn kho, thanh toán và công nợ; kết hợp với hệ thống báo cáo, phân tích và hỗ trợ ra quyết định mạnh mẽ.

Giải pháp quản lý Đơn bán hàng B2B giúp DN tối ưu hóa chi phí bán hàng và cải thiện lợi nhuận kinh doanh bền vững. Sử dụng Atalink, DN có ngay 1 giải pháp quản lý đơn bán hàng hiệu quả, từ quản lý danh mục sản phẩm, chính sách giá, danh mục KH, đơn bán hàng cho đến quản lý kho hàng, nâng cao năng suất của đội ngũ bán hàng và các phòng ban có liên quan.

Tại sự kiện, Atalink đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo các DN tham dự. Thông qua sự kiện, Atalink có cơ hội hiểu rõ hơn các vấn đề, vướng mắc mà các DN đang gặp phải trong việc quản trị chuỗi cung ứng và gia tăng hiệu suất công việc. Đội ngũ chuyên gia của Atalink đã hỗ trợ và tư vấn những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất, giúp DN giảm chi phí vận hành và gia tăng hiệu quả kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thêm về giải pháp của Atalink và hợp tác triển khai trong thời gian tới.

Sự kiện 9th Monthly B2B là một cơ hội quan trọng để Atalink kết nối gần hơn với các doanh nghiệp B2B trên khắp cả nước, đồng thời giới thiệu giải pháp E-SCM đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Atalink tin tưởng rằng, với giải pháp của mình, Atalink sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp B2B nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững.

Những DN, KH quan tâm đến các giải pháp giúp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink vui lòng điền thông tin để trải nghiệm Demo hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

⇒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

Một số những hình ảnh khác của Atalink tại sự kiện 9th Monthly B2B:

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

Từ khóa: