Atalink Procurement Management: Khóa học đẩy mạnh hoạt động Co-selling với các Đối tác trong Hệ sinh thái Atalink

Tiếp nối sự thành công của sự kiện Atalink Interact, ngày 28/03/2024 và 05/04/2024 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Atalink đã tổ chức Khóa học: Atalink Procurement Management. Khóa học khởi đầu cho hoạt động Co-selling nhằm mang đến những lợi ích thiết thực cho các Đối tác trong Atalink & Partner Ecosystem. Đồng thời, từng bước giúp cộng đồng DN vừa và nhỏ (SMEs) giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hành.

Khóa học Atalink Procurement Management tại văn phòng Atalink

Atalink Interact 2024 với chủ đề: “Hệ sinh thái các đối tác – Tăng trưởng đột phá cùng Atalink” là chuỗi sự kiện được Atalink tổ chức nhằm phát triển hệ sinh thái dành cho các đối tác, trong đó mỗi đối tác là một mắt xích quan trọng, cùng nhau hợp lực, giúp tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững.

Sự kiện mở ra nhiều cơ hội hợp tác theo mô hình 4C: Co-solution, Co-branding, Co-marketing, Co-selling. Theo đó, khóa học Atalink Procurement Management là khởi đầu cho hoạt động hợp tác giữa Atalink và Đối tác trong khía cạnh Co-selling, từng bước giúp cộng đồng SMEs giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hành và mang đến nhiều lợi ích khác.

Nhân viên của Atalink và thành viên của Đối tác trong hệ sinh thái Atalink

Atalink Procurement Management là khóa học dành cho đội ngũ kinh doanh của Đối tác trong Hệ sinh thái Atalink. Khóa học cung cấp kiến thức về giải pháp Quản lý mua hàng của Atalink, từ đó trang bị thêm công cụ và sản phẩm dẫn để các anh / chị nâng cao lợi thế cạnh tranh & tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Khóa học mang đến môi trường học tập cởi mở và thực tiễn:

  • Các anh / chị được tiếp cận và hiểu rõ hơn về giải pháp Quản lý mua hàng của Atalink, được chia sẻ bởi Mr. Eric Lại Đức Nhuận – Founder & CEO Atalink – với 20+ năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp quản trị chuỗi cung ứng
  • Tham gia các hoạt động thảo luận, trao đổi, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, tạo nền tảng cho sự hợp tác hiệu quả

Với khóa học Atalink Procurement Management, Atalink và các Đối tác sẽ cùng nhau bước vào một giai đoạn mới của sự hợp tác chặt chẽ, nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững trong Hệ sinh thái Atalink, đồng thời “add more values” cho các Khách hàng.

Cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại Khóa học Atalink Procurement Management:

———————————————–

Về Atalink:

Atalink – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần 1 nền tảng, với dữ liệu gốc về sản phẩm và hơn 800K DN được chuẩn hóa.

Atalink cung cấp 4 giải pháp thành phần giúp DN B2B quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất & hiệu quả được tích hợp trên cùng 1 hệ thống, bao gồm:

  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý đơn bán hàng B2B
  • Quản lý kho
  • Sàn giao dịch TMĐT B2B

Các lợi ích Atalink mang đến cho DN của bạn:

  • Giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hành
  • Tăng 32% hiệu quả công việc giữa các phòng ban, bộ phận và với NCC, NPP và KH
  • Tăng 128% trải nghiệm công việc và gắn kết tốt hơn cho đội ngũ và với NCC, NPP và KH

Atalink chính là đòn bẩy công nghệ cho các DN cải thiện mạnh mẽ hiệu quả kinh doanh, gia tăng sự gắn kết giữa các phòng ban, bộ phận. Bên cạnh đó, Atalink giúp các đối tác thương mại của DN như NCC, Nhà phân phối và Khách hàng trở nên hài lòng hơn.

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng