Atalink Procurement Management: Khóa học dành cho các Đối tác trong Atalink & Partner Ecosystem

Ngày 25/04/2024 vừa qua, Atalink tiếp tục hoàn tất khóa đào tạo Atalink Procurement Management dành cho thành viên của các Đối tác Antsomi, Cgroup, OnlineOffice, GenBee & M-Invoice.

Sự thành công của sự kiện Atalink Interact 2024 đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác theo mô hình 4C: Co-solution, Co-branding, Co-marketing, Co-selling

Atalink Procurement Management là khóa học khởi đầu cho hoạt động Co-selling nhằm trang bị thêm công cụ và sản phẩm dẫn để các Đối tác trong Hệ sinh thái Atalink nâng cao lợi thế cạnh tranh & tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. Đồng thời, từng bước giúp cộng đồng DN vừa và nhỏ (SMEs) giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hành.

Khóa học được chia sẻ bởi Mr. Eric Lại Đức Nhuận – Founder & CEO Atalink với 20+ năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp quản trị chuỗi cung ứng đã giúp các thành viên của Đối tác có cơ hội tìm hiểu về: 

  • Hệ sinh thái Atalink: Mô hình và cách thức hợp tác của Atalink & các Đối tác
  • Việc hợp tác giữa Atalink với các Đối tác Antsomi, Cgroup, OnlineOffice, GenBee & M-Invoice
  • Giải pháp Quản lý mua hàng của Atalink: Customer Persona và Product Concepts

Khóa học góp phần giúp đội ngũ bán hàng của các Đối tác nâng cao năng lực và kiến thức chuyên môn, từ đó X2 thu nhập nhanh chóng, đồng thời giúp các doanh nghiệp SMEs tiếp cận & ứng dụng công nghệ hiệu quả, giảm rủi ro quản trị và giảm chi phí vận hành.

Với khóa học Atalink Procurement Management, Atalink và các Đối tác sẽ cùng nhau bước vào một giai đoạn mới của sự hợp tác chặt chẽ, nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững trong Hệ sinh thái Atalink, đồng thời “add more values” cho các Khách hàng.

Cùng điểm lại một số hình ảnh các hoạt động thảo luận, trao đổi và chia sẻ nổi bật tại Khóa học Atalink Procurement Management:

 

———————————————–

Về Atalink:

Atalink – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần 1 nền tảng, với dữ liệu gốc về sản phẩm và hơn 800K DN được chuẩn hóa.

Atalink cung cấp 4 giải pháp thành phần giúp DN B2B quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất & hiệu quả được tích hợp trên cùng 1 hệ thống, bao gồm:

  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý đơn bán hàng B2B
  • Quản lý kho
  • Sàn giao dịch TMĐT B2B

Các lợi ích Atalink mang đến cho DN của bạn:

  • Giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hành
  • Tăng 32% hiệu quả công việc giữa các phòng ban, bộ phận và với NCC, NPP và KH
  • Tăng 128% trải nghiệm công việc và gắn kết tốt hơn cho đội ngũ và với NCC, NPP và KH

Atalink chính là đòn bẩy công nghệ cho các DN cải thiện mạnh mẽ hiệu quả kinh doanh, gia tăng sự gắn kết giữa các phòng ban, bộ phận. Bên cạnh đó, Atalink giúp các đối tác thương mại của DN như NCC, Nhà phân phối và Khách hàng trở nên hài lòng hơn.

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng