Atalink – Nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện Đại hội Đại biểu Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM nhiệm kỳ XII

Đại hội Đại biểu Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) nhiệm kỳ XII với chủ đề “Dấn thân đổi mới – Đột phá vươn tầm” sẽ diễn ra ngày 12/12 sắp tới. Atalink hân hạnh đồng hành cùng chương trình và vinh dự là Nhà tài trợ kim cương với mong muốn cùng chia sẻ và ủng hộ cho sự phát triển của YBA nói riêng và cộng đồng các DN trên cả nước nói chung.

Sự kiện quan trọng bậc nhất của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM là dịp đặc biệt để tổng kết, đánh giá hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2020 – 2023; đồng thời thảo luận, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu hoạt động cho giai đoạn sắp tới. Thông qua sự kiện, các DN có cơ hội gặp gỡ, kết nối và gia tăng cơ hội kinh doanh. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo Lãnh đạo các Ban ngành, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Tham tán thương mại các nước, cùng các doanh nhân và lãnh đạo cấp cao tại các DN trên khắp cả nước.

Qua 29 năm phát triển, YBA đã có nhiều đóng góp có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố cũng như đóng góp vào sự ổn định, phát triển chung của cả nước, đưa đất nước hội nhập quốc tế, bắt nhịp với sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Trong không khí háo hức chờ đón sự kiện Đại hội Đại biểu của YBA, Atalink hân hạnh đồng hành và vinh dự là Nhà Tài Trợ Kim Cương tại sự kiện. Đây cũng là cầu nối giúp Atalink giới thiệu giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần 1 nền tảng, là đòn bẩy công nghệ cho các DN B2B giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh bền vững.

Được thành lập từ năm 2018 với mục tiêu tạo dựng nền tảng kết nối giao thương và nâng cao giá trị cho nền kinh tế Việt Nam, hướng đến tích hợp vào chuỗi giá trị toàn cầu, Atalink đã không ngừng nỗ lực để phát triển các giải pháp giúp DN B2B quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất và hiệu quả.

Atalink là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam giúp DN kết nối mạnh mẽ với NCC, NPP và Khách hàng, mang lại các lợi ích nổi bật như:

  • Giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hành
  • Tăng 32% hiệu quả công việc giữa các phòng ban, bộ phận và với NCC, NPP, Khách hàng
  • Tăng 128% trải nghiệm công việc và gắn kết tốt hơn cho đội ngũ, NCC, NPP và Khách hàng

Sự kiện Đại hội Đại biểu của Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ XII không chỉ là cơ hội để Atalink đem giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của mình đến gần hơn với cộng đồng các DN, mà còn là một điều kiện thuận lợi để các DN cùng gặp gỡ và phát triển cơ hội hợp tác.

Atalink trân trọng kính mời Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng tham gia sự kiện vào ngày 12/12 sắp tới. Atalink rất mong đợi và chào đón Quý DN ghé thăm gian hàng, cùng tìm hiểu và trao đổi về giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất tại sự kiện.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 13h00 – 21h30 | Thứ Ba, 12/12/2023
  • Địa điểm: Sảnh Diamond – Trung tâm Hội Nghị The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng