Báo chí viết về Atalink

Trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế, việc tối ưu quy trình vận hành để cắt giảm chi phí và gia tăng hiệu quả là vô cùng quan trọng. Atalink – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất đã chứng minh sự hiệu quả của mình, đặc biệt là trong tình hình nhiều DN đang gặp phải khó khăn như hiện nay.

Atalink – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất giúp kết nối DN với NCC, NPP và KH; giúp tương tác trong – ngoài DN đơn giản và hiệu quả chỉ cần một nền tảng, với dữ liệu gốc về sản phẩm và hơn 800 nghìn DN được chuẩn hóa, hỗ trợ DN đưa ra quyết định nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Atalink là giải pháp quản trị chuỗi cung ứng phù hợp cho doanh nghiệp

Atalink cung cấp 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Quản lý Mua hàng, Quản lý Đơn bán hàng B2B, Quản lý Kho và Sàn giao dịch TMĐT B2B được tích hợp trên cùng 1 hệ thống. Hiện tại, Atalink đang tập trung vào hai giải pháp chính là Quản lý Mua hàng và Quản lý Đơn bán hàng B2B.

Trong quá trình hoạt động, Atalink tích cực tham dự các sự kiện, hội thảo để đem giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất đến gần hơn với cộng đồng DN, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Atalink là đối tác cung cấp giải pháp cho nhiều doanh nghiệp thương mại và sản xuất B2B, tư vấn và hỗ trợ thông qua các hoạt động giao lưu kết nối như sự kiện, hội thảo…

Atalink đã được nhiều tờ báo uy tín nhắc đến là DN cung cấp các dòng sản phẩm CloudSaaS giúp DN quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất và hiệu quả. Vừa qua, Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn đã có những chia sẻ và đánh giá về Atalink, tạo nên một dấu ấn tích cực trong cộng đồng DN.

Atalink cung cấp nền tảng quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất cho doanh nghiệp B2B

👉 Thông tin chi tiết về những nhận định của báo chí và các giải pháp của Atalink vui lòng xem thêm tại bài viết dưới đây:

https://doanhnhansaigon.vn/atalink-nen-tang-quan-tri-chuoi-cung-ung-hop-nhat-cho-doanh-nghiep-b2b-305887.html

Xem thêm các thông tin về Atalink tại:

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng