ATALINK ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Bình Dương

Tiếp nối sự thành công của chương trình “KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC”, vào ngày 26/05/2022 buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK và Trường Đại học Bình Dương đã được diễn ra tốt đẹp.

Buổi gặp gỡ nhằm mục tiêu hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực gắn với thực tiễn:

  • Giúp sinh viên Đại học Bình Dương nâng cao kỹ năng thực tế ngay từ khi học tập tại trường bằng hệ thống mô phỏng, kết nối thực tập với các doanh nghiệp, có thể nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp trên hệ thống của trường.
  • Giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo bằng các hệ thông mô phỏng, phòng Lab theo nhu cầu thực tế của DN, kết nối tương tác với DN trong việc thực tập, việc làm cho sinh viên.
  • Giúp doanh nghiệp có thể tương tác, kết nối hỗ trợ nhà trường trong công tác thực tập, tuyển dụng và đặt hàng đào tạo.

Hai bên khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trong tương lai.

Với sứ mệnh tạo dựng nền tảng kết nối, ATALINK mong muốn mang đến những giá trị từ nền tảng của mình đến với nhiều đối tượng người dùng hơn, đặc biệt là thế hệ trẻ, tài năng.

ATALINK tự hào cung cấp Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng cho Doanh nghiệp và hiện đang sở hữu Sàn giao dịch TMĐT B2B với 12.000+ Doanh nghiệp tại 20+ Tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Chúng tôi xây dựng và phát triển ứng dụng giúp đối tác quản lý sinh viên; kết nối sinh viên với cựu sinh viên. Ngoài ra, ATALINK cũng triển khai các chương trình hữu ích dành cho sinh viên, giúp các bạn được trải nghiệm hoạt động thực tế trong doanh nghiệp như: các hoạt động sales & marketing, hoạt động quản lý mua hàng, bán hàng, … và có cơ hội thực tập làm việc tại các Doanh nghiệp hiện đang kết nối với ATALINK.

Đây được xem như là cột mốc đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác song phương và hy vọng mối quan hệ sẽ luôn bền chặt để tạo dựng nhiều giá trị hơn trong tương lai.

 

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Website: https://vietnam.atalink.com/

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng