ATALINK ký kết thỏa thuận hợp tác với phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi

Ngày 17/6/2022 vừa qua, Phân Hiệu Trường Đại học Thủy Lợi và Công ty cổ phần Công nghệ ATALINK đã tổ chức Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Đại diện bên phía ATALINK gồm có: ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc Điều hành; bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc phụ trách Hợp tác giáo dục. Đại diện phía Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi là TS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc; cùng các cán bộ chủ chốt các phòng, ban bộ môn tại Phân hiệu. Chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận này còn có đại diện Sở Khoa học công nghệ và đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương tham dự.

Nhận thấy trường Đại học, Cao đẳng là cái nôi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho các Doanh nghiệp. ATALINK đã phát triển và cung cấp giải pháp B2B E-commerce nhằm tạo cơ hội để sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị marketing, Quản trị Thương mại điện tử, Logistics, Thương mại điện tử tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi có thể kết nối, thực tập và làm việc tại hơn 12.800 Doanh nghiệp đang hoạt động trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử B2B ATALINK. Bên cạnh việc kết nối với các Doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm thực tế với hoạt động mua, bán hàng của doanh nghiệp trên nền tảng ATALINK.

Với sứ mệnh tạo dựng nền tảng kết nối, ATALINK mong muốn mang đến những giá trị từ nền tảng của mình đến với nhiều đối tượng người dùng hơn, đặc biệt là thế hệ trẻ, tài năng thông qua các chương trình hữu ích:

  • Giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực tế ngay từ khi học tập tại trường bằng hệ thống mô phỏng, kết nối thực tập với các doanh nghiệp, có thể nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp trên hệ thống của trường.
  • Giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo bằng các hệ thống mô phỏng, phòng Lab theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, kết nối tương tác với doanh nghiệp trong việc thực tập, việc làm cho sinh viên.
  • Giúp doanh nghiệp có thể tương tác, kết nối hỗ trợ nhà trường trong công tác thực tập, tuyển dụng và đặt hàng đào tạo.

Đây được xem như là cột mốc đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác song phương giữa Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi và Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK. Hy vọng mối quan hệ sẽ luôn bền chặt để tạo dựng nhiều giá trị hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Website: https://vietnam.atalink.com/

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng