Atalink kết nối cùng các Doanh nghiệp tại Sự Kiện Kết Nối Kinh Doanh của CLB Doanh Nhân C&D TP.HCM

Atalink – Đơn vị cung cấp Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng, giải pháp giúp các DN tối ưu hiệu suất hoạt động và gia tăng hiệu quả kinh doanh, đã có mặt tại sự kiện Kết Nối Kinh Doanh của CLB Doanh nhân C&D vào ngày 16/11. 

Đây là chương trình định kỳ do CLB Doanh nhân C&D tổ chức với mục tiêu thúc đẩy sự kết nối, từ đó tạo ra những cơ hội kinh doanh và phát triển cho các DN. Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 75 có chủ đề “Tài lộc cuối năm” được tổ chức tại Khách sạn Kỳ Hoa, tiếp đón hơn 100 DN, Doanh nhân đến tham dự.

Sự kiện tổ chức nhiều hoạt động với nhiều chủ đề hấp dẫn nhằm gia tăng sự kết nối giữa các DN. Các DN có cơ hội giao lưu, giới thiệu những sản phẩm của công ty mình đến với DN khác. 

Tại sự kiện, đại diện Công ty Atalink – bà Lê Thị Kim Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh – đã có những chia sẻ về sản phẩm và DN: “Atalink là giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần một nền tảng. Hiện tại Atalink cung cấp cho KH 4 sản phẩm chính bao gồm Giải pháp Quản lý Mua hàng, Giải pháp Quản lý Đơn bán hàng B2B, Giải pháp Quản lý Kho và Sàn TMĐT B2B. Các giải pháp của Atalink không chỉ hỗ trợ các DN trong việc quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả, mà còn cung cấp các báo cáo giúp DN ra quyết định mạnh mẽ”.

Qua sự kiện, sản phẩm của Atalink đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo các DN tham dự. Sự kiện là cơ hội để Atalink kết nối gần hơn với các Doanh nhân và DN, nhằm hiểu rõ những khó khăn mà các DN đang gặp phải trong việc quản trị chuỗi cung ứng của mình. Từ đó, đội ngũ chuyên gia của Atalink có thể hỗ trợ và tư vấn những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất, giúp DN giảm chi phí vận hành và gia tăng hiệu quả kinh doanh. Nhận thấy được những lợi ích và tiềm năng của nền tảng Atalink, nhiều DN đã bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thêm về giải pháp của Atalink và hợp tác triển khai trong thời gian tới.

Sự kiện Kết Nối Kinh Doanh của CLB C&D là một cơ hội quan trọng để Atalink kết nối và giao lưu cùng các DN, đồng thời giới thiệu giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Atalink tin tưởng rằng, với giải pháp của mình, Atalink sẽ góp phần giúp các DN B2B nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững.

Trong tương lai, Atalink cam kết không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các KH và sự biến động không ngừng của thị trường. Bên cạnh đó, Atalink sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu để kết nối cùng các DN, nhằm tìm hiểu và đem đến những giải pháp tối ưu giúp DN quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả.

Những DN, KH quan tâm đến các giải pháp giúp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink vui lòng điền thông tin để trải nghiệm Demo hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

⇒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

Từ khóa:

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng