Atalink giới thiệu môi trường và chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ngày 22/12/2022 vừa qua, tại, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức chuyến tham quan học tập tại Khu công viên phần mêm Quang Trung. Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc của các doanh nghiệp có trụ sở, văn phòng tại đây.

Cac-ban-tre-giao-luu-cung-Atalink-tai-Khu-cong-vien-phan-mem-Quang-Trung
Các bạn trẻ giao lưu cùng Atalink tại Khu công viên phần mềm Quang Trung

Tại buổi talkshow giới thiệu về doanh nghiệp, đại diện công ty Atalink – anh Trần Song Lộc đã có những chia sẻ tổng quát về lĩnh vực hoạt động và môi trường làm việc của Atalink. Atalink tự hào là doanh nghiệp cung cấp Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng cho Doanh nghiệp và hiện đang sở hữu Sàn giao dịch TMĐT B2B với 12.800+ Doanh nghiệp tại 20+ Tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Công ty cũng có các đợt tuyển dụng thực tập sinh hữu ích, tạo cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn sinh viên.

Anh Trần Song Lộc chia sẻ về Atalink tại buổi giới thiệu doanh nghiệp

Thông qua chia sẻ của mình, anh Lộc cũng dành cho các bạn lời khuyên về những điều cần chuẩn bị để đón đầu tương lai. Theo anh, các bạn sinh viên cần trang bị cho bản thân nền tảng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thật tốt, bởi đây chính là kỹ năng mềm không thể thiếu giúp các bạn hội nhập với môi trường quốc tế. Bên cạnh ngoại ngữ, các bạn sinh viên cũng cần nắm bắt cơ hội ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như thực hiện các dự án, tham gia các cuộc thi hay tìm kiếm cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp càng sớm càng tốt để có cho mình vốn kinh nghiệm hữu dụng, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho chính bản thân sau khi tốt nghiệp đại học.

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi cho đội ngũ Atalink tại sự kiện

Thông tin liên hệ hỗ trợ ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Website: https://vietnam.atalink.com/

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng