Atalink đồng hành và kết nối cùng các DN tại sự kiện tổng kết năm 2023 của CLB Doanh nhân Nam Định tại TP. HCM

Ngày 06/01/2024, Atalink đã tham dự Sự kiện tổng kết năm thường niên của CLB Doanh nhân Nam Định có chủ đề: “Vượt Thách Thức – Đón Thành Công” tại TP.HCM được tổ chức tại Nhà hàng The Chateau – TP.HCM.

Trước tình hình biến động liên tục của thị trường, nhiệm vụ cấp thiết của các DN hiện nay là tối ưu hóa nguồn lực và chi phí cho các hoạt động kinh doanh của mình. Atalink là giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần một nền tảng. Giải pháp của Atalink giúp DN B2B tối ưu hóa toàn bộ hoạt động của chuỗi cung ứng: từ mua hàng, bán hàng, kho vận, hóa đơn đầu vào đến thanh toán. Sử dụng giải pháp Atalink giúp kết nối DN với NCC, NPP và KH; kết nối hệ thống sản xuất với nguồn nguyên vật liệu và kết nối sản phẩm với thị trường một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các Giải pháp của Atalink cũng hỗ trợ kết nối với những phần mềm khác giúp quản trị DN đơn giản và tiện lợi hơn.

Hướng tới tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị cho các DN, Atalink cung cấp 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Quản lý Mua hàng, Quản lý Đơn bán hàng, Quản lý Kho và Sàn giao dịch TMĐT B2B được tích hợp trên cùng 1 hệ thống. Trong đó, Giải pháp Quản lý Mua hàng và Giải pháp Quản lý Đơn bán hàng B2B là hai sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ các DN.

Tại chương trình, Atalink vinh dự nhận được sự quan tâm từ các DN tham dự. Qua đó, Atalink có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về những khó khăn, vướng mắc mà các DN đang gặp phải trong việc quản trị chuỗi cung ứng và gia tăng chuỗi giá trị cho DN mình. Đội ngũ chuyên gia của Atalink đã hỗ trợ và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất dựa trên tình hình và nhu cầu hiện tại của từng DN. Nhiều DN đã bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thêm về giải pháp của Atalink và hợp tác triển khai trong thời gian tới.

Những DN, KH quan tâm đến các giải pháp giúp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink vui lòng điền thông tin để trải nghiệm Demo hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

⇒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

Một số những hình ảnh khác của Atalink tại Sự kiện tổng kết năm 2023 của CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM:

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)