Atalink đồng hành và kết nối cùng các DN tại Chương trình Giao lưu kết nối lần thứ 10 của CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM

Ngày 25/11/2023, Atalink đã tham dự Chương trình Giao lưu kết nối lần thứ 10 của CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM được tổ chức tại Nhà hàng The Chateau – TP.HCM với tư cách là Nhà tài trợ Đồng.

Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập CLB, dưới sự chủ trì của Ban bất động sản – xây dựng – nội thất thuộc CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM có chủ đề: “Dự báo kinh tế Việt Nam năm 2024 & những cơ hội, thách thức đối với thị trường bất động sản”. Sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế trong sự kiện đã mang lại một buổi thảo luận sôi nổi về những xu hướng mới của thị trường Việt Nam trong giai đoạn 2024. Từ đó đưa ra những cơ hội, thách thức mà các doanh nghiệp (DN) phải đối mặt và giải pháp để phát triển trong tình hình kinh tế sắp tới. Bên cạnh đó, chương trình cũng mở ra không gian để các DN và khách tham quan có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối cùng nhau.

Sự kiện tiếp đón hơn 100 Doanh nhân, DN đến tham dự. Chia sẻ tại chương trình, ông Trần Quốc Mạnh, Chủ tịch CLB doanh nhân Nam Định chia sẻ, từ sau đại dịch Covid 19, kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, nhất là các nhà máy không có đơn hàng, dẫn đến các DN buộc phải cắt giảm lao động hàng loạt. Trong bối cảnh đó, các hội viên CLB Doanh nhân Nam Định đã thể hiện được sự kết nối, đồng lòng, giúp đỡ cùng nhau cùng vượt qua khó khăn.

Cùng quan điểm, TS. Nguyễn Văn Hiến, Chủ tịch Hội đồng hương Nam Định tại TP.HCM cho biết, tuy khó khăn đã qua nhưng thách thức phía trước vẫn còn, nền kinh tế đang chịu nhiều tổn thương do ảnh hưởng của đại dịch lẫn suy thoái, nhưng cơ hội để phục hồi là rất cao, đòi hỏi các doanh nhân, DN phải chủ động, sáng tạo, đổi mới công nghệ để đáp ứng được yêu cầu trong giai đoạn mới. Tại sự kiện, phần chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiến về dự báo kinh tế Việt Nam năm 2024 và cơ hội, thách thức đối với thị trường bất động sản đã nhận được nhiều sự quan tâm của các DN, nhiều câu hỏi được đặt ra và nhận được câu trả lời thỏa đáng từ phía các chuyên gia. 

Trước tình hình suy thoái của nền kinh tế hiện tại, không chỉ riêng lĩnh vực bất động sản mà hầu hết các lĩnh đều phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nhiệm vụ cấp thiết của các DN hiện nay để vượt qua giai đoạn khó khăn này là tối ưu hóa nguồn lực và chi phí cho các hoạt động kinh doanh của mình. Việc đầu tư vào các công cụ hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng cho các DN, đặc biệt là các DN thương mại và sản xuất là vô cùng cần thiết.

Atalink là giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất mang tính kết nối toàn diện, hỗ trợ tương tác trong – ngoài DN chỉ cần một nền tảng. Giải pháp của Atalink giúp DN B2B tối ưu hóa toàn bộ hoạt động của chuỗi cung ứng: từ mua hàng, bán hàng, kho vận đến thanh toán. Sử dụng giải pháp Atalink giúp kết nối DN với NCC, NPP và KH; kết nối hệ thống sản xuất với nguồn nguyên vật liệu và kết nối sản phẩm với thị trường một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các Giải pháp của Atalink cũng hỗ trợ kết nối với những phần mềm khác giúp quản trị DN đơn giản và tiện lợi hơn.

Hướng tới tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị cho các DN, Atalink cung cấp 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Quản lý Mua hàng, Quản lý Đơn bán hàng, Quản lý Kho và Sàn giao dịch TMĐT B2B được tích hợp trên cùng 1 hệ thống. Trong đó, Giải pháp Quản lý Mua hàng và Giải pháp Quản lý Đơn bán hàng B2B là hai sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ các DN.

Tại chương trình, Atalink vinh dự nhận được sự quan tâm từ đông đảo các DN tham dự cũng như các chuyên gia kinh tế trong các lĩnh vực. Qua đó, Atalink có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về những khó khăn, vướng mắc mà các DN đang gặp phải trong việc quản trị chuỗi cung ứng và gia tăng chuỗi giá trị cho DN mình. Đội ngũ chuyên gia của Atalink đã hỗ trợ và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất dựa trên tình hình và nhu cầu hiện tại của từng DN. Nhiều DN đã bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thêm về giải pháp của Atalink và hợp tác triển khai trong thời gian tới.

Cuối chương trình, BTC chương trình gửi những lời cảm ơn đến những nhà tài trợ, các DN và khách tham quan đã tham dự sự kiện. Đại diện Atalink nhận hoa và lời tri ân vì những đóng góp và sự đồng hành với chương trình. Chương trình Giao lưu kết nối lần thứ 10 của CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM là một cơ hội quan trọng để Atalink kết nối gần hơn với các DN và giới thiệu giải pháp E-SCM đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với giải pháp của mình, Atalink sẽ góp phần giúp các DN B2B nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững trong quá trình hướng tới nền kinh tế xanh.

Những DN, KH quan tâm đến các giải pháp giúp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink vui lòng điền thông tin để trải nghiệm Demo hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

⇒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

Một số những hình ảnh khác của Atalink tại Chương trình Giao lưu kết nối lần thứ 10 của CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM:

https://www.youtube.com/watch?v=INOuy42gur0

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

Từ khóa: