ATALINK đồng hành cùng Hội thảo “Phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp”

Ngày 31/3/2021 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội thảo “Phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp”. Hội thảo được tổ chức với mục tiêu giúp doanh nghiệp nhận biết về những lợi ích của chuyển đổi số: cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên, tiếp cận, nắm vững thông tin và vận dụng chuyển đổi số trong kinh doanh – sản xuất.

Sự kiện đã thu hút hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến tham dự. Đối tượng mà chương trình hướng tới là các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh có nhu cầu chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh. Các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức hiệp hội, viện nghiên cứu trường đại học, các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, phát triển các công nghệ số, nền tảng số thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh.

Tại sự kiện này, ATALINK với vai trò là đơn vị đồng hành đã hỗ trợ tư vấn cho các Doanh nghiệp về giải pháp chuyển đổi số, bao gồm Quản trị chuỗi cung ứng (quản lý mua hàng – bán hàng & quản lý kho), cùng sàn thương mại điện tử B2B.