Atalink đồng hành cùng Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM trong Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ XII (2023 – 2026)

Ngày 12/12, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XII (2023 – 2026). Atalink vinh dự được đồng hành cùng Hội với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương của sự kiện.

Đây là cơ hội để các DN gặp gỡ, kết nối và gia tăng cơ hội kinh doanh. Thông qua sự kiện, Atalink đã có cơ hội được kết nối gần hơn với các doanh nhân và DN.

Bên cạnh việc giới thiệu giải pháp quản trị chuỗi cung ứng đến các DN và khách tham quan, đội ngũ Atalink cũng tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, kết nối trong sự kiện.

Giải pháp của Atalink giúp doanh nghiệp B2B tối ưu hóa toàn bộ hoạt động của chuỗi cung ứng: từ mua hàng, bán hàng, kho vận đến thanh toán. Sử dụng giải pháp Atalink giúp kết nối DN với NCC, NPP và KH; kết nối hệ thống sản xuất với nguồn nguyên vật liệu và kết nối sản phẩm với thị trường một cách hiệu quả.

Hiện nay Atalink cung cấp 4 dòng sản phẩm bao gồm: Quản lý Mua hàng, Quản lý Đơn bán hàng B2B, Quản lý Kho và Sàn giao dịch TMĐT B2B, được tích hợp trên cùng 1 nền tảng.

Với quy mô hơn 12,800 DN đang hoạt động trên Atalink ở nhiều lĩnh vực và ngành hàng, cùng hệ thống dữ liệu gốc về DN và sản phẩm được chuẩn hóa, từ các tập đoàn đa quốc gia cho đến các DN nhỏ và vừa đều có thể sử dụng Atalink để tăng cường tương tác với NCC, NPP & Khách hàng.

Tại sự kiện, giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink đã nhận được sự quan tâm từ các Doanh nhân và DN. Nhiều DN bày tỏ muốn được tìm hiểu và tư vấn nhiều hơn về từng giải pháp để áp dụng cho tình hình kinh doanh thực tế của mình.

Sự kiện của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là cơ hội để Atalink đồng hành, kết nối và giới thiệu giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất đến đông đảo các khách hàng DN tiềm năng.

Trong tương lai, Atalink sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM tại các sự kiện khác, nhằm đưa những giải pháp công nghệ đến cộng đồng DN để tạo ra đòn bẩy phát triển kinh doanh cho các DN.

Các DN quan tâm đến các giải pháp giúp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink có thể trải nghiệm Demo hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

⇒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

Một số hình ảnh về Atalink tại sự kiện Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XII (2023 – 2026):

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)