Atalink chia sẻ chủ đề: “Quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả hơn chỉ sau 10 phút” tại buổi kết nối kinh doanh của BNI Win Win Chapter

Ngày 24/01 vừa qua, Atalink đã tham dự buổi họp “Kết nối kinh doanh” lần thứ 481 của BNI Win Win Chapter Trung tâm Hội Nghị 272, Quận 3, TP.HCM.

Tại buổi họp, Ông Nguyễn Quang Huy (Co-founder & CFO) đã có những chia sẻ về chủ đề: “Quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả hơn chỉ sau 10 phút”.

Cụ thể, Ông Huy cho biết một DN có hệ thống quản trị chuỗi cung ứng tốt có thể đem lại nhiều lợi ích như tăng doanh thu, giảm phụ thuộc nguồn nhân lực, quản lý dòng tiền tốt hơn, giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hành, giảm độ trễ công việc và tăng sự hài lòng của KH. Tuy nhiên với thực trạng hiện nay, các DN thường sử dụng các giải pháp phần mềm quản trị chuỗi cung ứng rời rạc, không hợp nhất, không tích hợp được với các giải pháp khác. Bên cạnh đó, phần lớn các DN tại Việt Nam chưa đầu tư cho giải pháp quản lý Mua hàng.

Ông Huy cũng chia sẻ với các DN tham dự về Atalink – giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần một nền tảng.

Với giải pháp của Atalink, chỉ trong 10 phút, DN có thể hoàn tất 80% việc triển khai và & mang đến giá trị – lợi ích ngay cho DN với chi phí triển khai thấp. DN chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập, hệ thống sẽ tự động tải tất cả hóa đơn đầu vào của DN trong quá khứ, đồng thời danh sách các NCC đã giao dịch cũng được cập nhật và phân loại theo ngành hàng để đưa ra báo cáo tổng quan cho DN. Bên cạnh đó, sử dụng Atalink, DN có thể dễ dàng xem được dữ liệu, điểm rủi ro tín dụng và các phân tích tài chính của những đối tác đang và sẽ có dự định sẽ hợp tác.

Giải pháp của Atalink giúp DN B2B tối ưu hóa toàn bộ hoạt động của chuỗi cung ứng: từ mua hàng, bán hàng, kho vận, hóa đơn đầu vào đến thanh toán. Sử dụng giải pháp Atalink giúp kết nối DN với NCC, NPP và KH; kết nối hệ thống sản xuất với nguồn nguyên vật liệu và kết nối sản phẩm với thị trường một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các Giải pháp của Atalink cũng hỗ trợ kết nối với những phần mềm khác giúp quản trị DN đơn giản và tiện lợi hơn.

Tại buổi chia sẻ, giải pháp Atalink nhận được nhiều ý kiến quan tâm từ các DN. Nhiều DN bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thêm về các giải pháp và hợp tác phát triển cùng Atalink.

Những DN, KH quan tâm đến các giải pháp giúp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink vui lòng điền thông tin để trải nghiệm Demo hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

⇒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

Xem thêm những chia sẻ của Atalink tại buổi “Kết nối kinh doanh” lần thứ 481 của Win Win Chapter: https://www.youtube.com/watch?v=2X0uaqIUKno

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)