Atalink và hành trình kết nối DN với chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Tháng 10 vừa qua, Atalink hân hạnh tham gia và đồng hành cùng chuỗi sự kiện “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10”, tạo cơ hội giao lưu, kết nối và phát triển kinh doanh trong cộng đồng các DN tại TP.HCM. Cùng Atalink điểm lại những khoảnh khắc nổi bật từ các sự kiện quan trọng trong chuỗi chương trình đầy ý nghĩa này nhé!

Mở đầu chuỗi sự kiện, Atalink vinh dự tham gia sự kiện xúc tiến giao thương của hội DN Quận Tân Bình (ngày 05/10/2023). Tại đây, Atalink có cơ hội được tiếp xúc và hiểu rõ hơn về những trăn trở của các DN, từ đó tư vấn những giải pháp tối ưu giúp DN giảm chi phí vận hành và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Tiếp nối sau đó, Atalink tham dự sự kiện Dự báo kinh tế 2024 và những cơ hội kinh doanh cho DN TP. HCM do Hội DN Quận 12 tổ chức vào ngày 07/10/2023. Đây không chỉ là cơ hội để Atalink xây dựng sự kết nối với các DN khác mà còn giúp Atalink khẳng định vị thế và sản phẩm của mình trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế. Tại sự kiện, giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink nhận được nhiều sự quan tâm của các DN và khách tham quan.

⇒ Xem toàn cảnh sự kiện Hội DN Quận 12 tại video dưới đây:

Ngày 14/10/2023, Atalink tiếp tục tham gia sự kiện Chào mừng ngày doanh nhân của Hội DN Quận Phú Nhuận. Thông qua sự kiện, Atalink đã đón tiếp hàng trăm DN và khách tham quan, giới thiệu và giải đáp các thắc mắc của các KH về giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần một nền tảng với nhiều điểm khác biệt nổi trội.

⇒ Xem lại những khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện của Hội DN Quận Phú Nhuận tại video dưới đây:

Sự kiện với chủ đề “Doanh nhân với sức khỏe và trí tuệ” được tổ chức vào ngày 23/10/2023 của Hội DN Quận 3 là cột mốc khép lại chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Sự kiện mở ra những cơ hội giúp các DN kết nối, giao thương và chia sẻ các sản phẩm của mình đến với DN khác. Atalink rất vui vì có cơ hội kết nối chặt chẽ hơn với Quý DN và KH thông qua gian hàng tại sự kiện với mục tiêu hiểu thật rõ nhu cầu / vấn đề của DN để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Từ đó, DN có thể tối đa hóa giá trị của Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp DN giảm chi phí vận hành và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

⇒ Xem lại toàn cảnh sự kiện của Hội DN Quận 3 tại video sau:

Atalink chân thành cảm ơn các Quý DN, Quý đối tác và KH đã ghé thăm gian hàng của Atalink trong các sự kiện. Đây không chỉ là dịp để Atalink gặp gỡ và kết nối với DN mà còn là cơ hội để chia sẻ giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất hiệu quả. Hẹn gặp lại Quý DN, Quý Đối tác trong các sự kiện sắp tới.

Đặc biệt: Những DN, KH không thể tham gia chuỗi sự kiện lần này có thể trải nghiệm Demo Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

Những thông tin chi tiết về các giải pháp và hoạt động của ATALINK sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh truyền thông chính thức của công ty. Quý DN, Quý Đối tác có thể theo dõi để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)