Atalink – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất Atalink gây ấn tượng tại Sự kiện Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình

Atalink – Đơn vị cung cấp Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng, giải pháp giúp các doanh nghiệp (DN) tối ưu hiệu suất hoạt động và gia tăng hiệu quả kinh doanh, đã có mặt tại sự kiện kết nối, giao thương và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam vào ngày 05/10. 

Sự kiện được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 19 năm thành lập hội DN Quận Tân Bình, đồng thời chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền, hội DN quận Tân Bình đã phối hợp với các ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội của quận tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho hội viên và người dân. 

Hội cũng đứng ra tổ chức và vận động các doanh nhân, DN, hội viên tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội như đóng góp quỹ vì người nghèo, chăm lo gia đình chính sách, gia đình khó khăn nhận đỡ đầu trẻ mồ côi cha mẹ do dịch covid 19, hỗ trợ cho công tác tuyển quân chăm lo chiến sĩ biên phòng.

Sự kiện diễn ra trong không khí náo nhiệt, đón tiếp hàng trăm Doanh nhân & DN đến tham dự. Rất nhiều chia sẻ từ các DN được cho đi; niềm tự hào và hãnh diện được lan tỏa khi DN giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với KH. Trong không khí náo nhiệt đó, Atalink đã mang đến cho các DN giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, tương tác trong – ngoài DN chỉ cần một nền tảng.

Atalink cung cấp 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Quản lý Mua hàng, Quản lý Đơn bán hàng B2B, Quản lý Kho và Sàn giao dịch TMĐT B2B. Các giải pháp của Atalink được hợp nhất và sử dụng trên cùng một nền tảng. Bên cạnh đó, nền tảng Atalink cũng hỗ trợ các DN tích hợp với các phần mềm khác để quản lý đơn giản và tiện lợi hơn. Bộ giải pháp của Atalink giúp các DN gia tăng hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa nguồn lực và giảm đáng kể chi phí vận hành.

Tại sự kiện, Atalink đã nhận được sự quan tâm từ nhiều DN. Nhiều DN bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thêm về các giải pháp và hợp tác phát triển cùng Atalink. Sự kiện kết nối giao thương của Hội DN Quận Tân Bình  là một cơ hội quan trọng để Atalink kết nối và giới thiệu giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất đến đông đảo các khách hàng DN tiềm năng. Atalink tin tưởng rằng, với giải pháp của mình, Atalink sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp B2B nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững.

Những DN, KH quan tâm đến các giải pháp giúp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất của Atalink vui lòng điền thông tin để trải nghiệm Demo hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

⇒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/jFvbhwmQo3RX2G8z7

———————————————–

ATALINK – Giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất

✪ Fanpage: https://www.facebook.com/atalink.vn

✪ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/atalink-scm/

✪ Youtube: https://www.youtube.com/@ATALINK

✪ Email: contact@atalink.vn

✪ Hotline: 1800 555 540 (Miễn phí)

atlink-logo
Truy cập ATALINK trên PC hoặc laptop để trải nghiệm đầy đủ tính năng